Đường Hương Lộ 2 – Hạ tầng ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị dự án Aqua City Novaland Đồng Nai?

Thứ hai - 27/07/2020 21:59
Để có thể giúp một dự án vươn tầm đẳng cấp, ngoài việc sở hữu vị trí vàng còn cần phải có thêm những yếu tố khác. Trong đó, cơ sở hạ tầng là điều kiện tiên quyết sẽ giúp bất động sản đó có tăng giá trong tương lai hay không? Trong dự án mới nhất của tập đoàn Novaland, ngoài những tiện ích về một khu đô thị xanh thì khách hàng còn đánh giá rất cao về cơ sở hạ tầng. Trong đó, đường Hương Lộ 2 chính là điểm nhấn quan trọng bậc nhất đến giá trị dự án Aqua City Novaland Đồng Nai.

1. Đường Hương Lộ 2 – Hạ tầng ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Gần đây, những dự án bất động sản đã ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Sau đại dịch Covid-19, nhiều dự án tiềm năng đã bắt đầu được triển khai và tạo ra những kênh đầu tư chất lượng cho hàng loạt khách hàng.
Tuyến đường Hương Lộ 2 đắc địa tại Đồng Nai
Trong đó, dự án Aqua City Novaland Đồng Nai là cái tên mà những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua. Siêu dự án của tập đoàn Novaland đã được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá có sức hấp dẫn vượt bậc.
Ngoài việc sở hữu vị trí địa lý vàng trong làng bất động sản, Aqua City còn được biết đến với những cơ sở hạ tầng đồng bộ. Trong đó, đường Hương Lộ 2 – Tuyến đường huyết mạch có ảnh hưởng lớn đến khu vực Long Hưng, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Tuyến đường này đã được triển khai từ năm 2019 và theo kế hoạch sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Đường Hương Lộ 2 chính là mặt tiền của dự án đã được hoàn thiện chung với cơ sở hạ tầng khác.
Lộ giới của trục đường này là 60m và có tới 10 làn xe chạy song song với sông Đồng Nai. Điểm kết nối nằm ở nút giao giữa đường Ngô Quyền, Nam Cao ra đường cao tốc Long Thành – Dầu giây. Trục đường này được đánh giá rất quan trọng là bởi vì nó sẽ giải quyết được thời gian di chuyển như:
- Chỉ mất 20 – 25 phút về trung tâm thành phố.
- Di chuyển đến đường cao tốc Long Thành – Dầu giây ra sân bay Long Thành nhanh hơn
- Di chuyển đến Quận 2, khu đô thị tại TPHCM đơn giản.

2. Những điều cần biết về đường Hương Lộ 2

Bên cạnh những phân tích về ảnh hưởng của đường Hương Lộ 2 đến giá của bất động sản Aqua City Novaland Đồng Nai. Khách hàng cần quan tâm đến những vấn đề sau về con đường này.

Đường Hương Lộ 2 ai làm?

Đường Hương Lộ 2 đã được tỉnh Đồng Nai và doanh nghiệp Donacoop xây dựng. Đoạn đường này gồm 2 giai đoạn là:
Dự án Aqua City thuộc tuyến đường Hương Lộ 2 đắc địa
- Đoạn 1: Từ nút giao đường Nam Cao và Ngô Quyền đến cầu Vàm Cái Sứt. Khu này sẽ được tập đoàn Novaland và tỉnh Đồng Nai triển khai.
- Đoạn 2: từ cầu Vàm Cái Sứt đến cao tốc Long Thành được tỉnh Đồng Nai và Donacoop xây dựng. Nếu tỉnh Đồng Nai thiếu vốn thì tập đoàn Novaland sẽ cho tỉnh vay vốn.

Đường Hương Lộ 2 đi vào hoạt động khi nào?

Đây cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự thắc mắc của khách hàng. Dự kiến, vào năm 2023 tuyến đường này sẽ chính thức được thông xe. Hạ tầng được đánh giá quan trọng nhất trên tuyến đường này chính là cầu Vàm Cái Sứt sẽ động thổ cuối năm 2020 và hoàn thiện đúng tiến độ năm 2023.
Sự thuận lợi của tuyến đường Hương Lộ 2
Trực đường này hoàn thiện sẽ cùng với thời điểm dự án Aqua City Novaland Đồng Nai bàn giao cho khách hàng. Do đó, chắc chắn các bạn sẽ hình dung được tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai sẽ có sự ảnh hưởng không nhỏ của tuyến đường này. Ngoài ra, nhũng cơ sở hạ tầng như cầu Đồng Nai 2, đường Vành Đai 3, quốc lộ 51,..cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến dự án.
Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về tuyến đường Hương Lộ 2 – Tuyến đường có sự ảnh hưởng lớn đến giá trị dự án Aqua City Novaland Đồng Nai. Chắc hẳn các bạn đã có những thông tin cần thiết về một trong các dự án căn hộ Novaland hiện nay.
 

  Ý kiến bạn đọc

1
2
QCTV
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây